คิดอย่างไรกับการกลับไปจัดรายการของ สรยุทธ หลังศาลตัดสินคดีไร่ส้ม ?

โหวตแล้ว เห็นแล้ว
อ่านรายละเอียดโพล คลิกที่นี่

            เป็นข่าวดังประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 ศาลได้ตัดสินจำคุก นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง พร้อมพวก เป็นเวลา 20 ปี แต่ลดโทษให้เหลือ 13 ปี 4 เดือน ในคดียักยอกเงินโฆษณา อสมท ต่อมาศาลได้ให้ประกันตัวตีวงเงิน 2 ล้านบาท โดยสั่งห้ามออกนอกประเทศและต้องมารายงานตัวทุก 30 วัน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว สรยุทธ คดีไร่ส้ม ทั้งหมด คลิกเลย

            อย่างไรก็ดี เป็นที่จับตามองของบรรดาแฟนข่าวและประชาชนทั่วไปว่า หลังจากคำตัดสินแล้ว นายสรยุทธ ควรยุติบทบาทของ "สื่อ" หรือไม่ เนื่องจากทางสมาคมนักข่าว แนะให้นายสรยุทธทบทวนบทบาทหน้าที่ แต่ทว่าช่วงเช้าวันที่ 1 มีนาคม 2559 นายสรยุทธก็ได้ออกมาจัดรายการเล่าข่าวเช่นเดิม พร้อมกับอ่านข่าวตัวเอง โดยระบุว่า ขอต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรม อ่านข่าว คืนจอ สรยุทธ จัดเรื่องเล่าเช้านี้ตามปกติ อ่านข่าวคดีไร่ส้มเอง 

            ทั้งนี้การออกมาคืนจอของนายสรยุทธ ทำให้หลายคนถกเถียงกันว่า สมควรหรือไม่ที่นายสรยุทธผู้ที่เป็น "สื่อ" แต่กลับมีประเด็นยักยอกทรัพย์ มาทำหน้าที่สื่อ กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

            เกี่ยวกับประเด็นนี้ อยากจะถามว่า "หลังศาลตัดสินคดีไร่ส้มแล้ว คุณคิดเห็นอย่างไรกับการกลับไปจัดรายการของ สรยุทธ สุทัศนะจินดา"

 
กลับไปโหวต

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่
แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !