เมื่อได้ฟังคลิป ดร.เทพพนม เมืองแมน ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวแล้ว คุณคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง ?

โหวตแล้ว เห็นแล้ว
อ่านรายละเอียดโพล คลิกที่นี่

            เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับคลิปที่ ศ. ดร.เทพนม เมืองแมน นักค้นคว้าเรื่องพลังจิตและมนุษย์ต่างดาวชื่อดังของไทย ที่กำลังคุยกับหญิงสาวคนหนึ่ง โดยอ้างว่าเป็นล่ามติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว พร้อมเปิดสปีคเกอร์โฟนให้ได้ฟังกัน จนกลายเป็นที่ตื่นตะลึงของคนที่ได้ฟังกันตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ดร.เทพพนม โชว์คุยโทรศัพท์กับมนุษย์ต่างดาว-เตือนภัยพิบัติ ผู้มีศีลถึงจะรอด

            ส่วนล่าสุดวันที่ 12 มกราคม 2559 ทางรายการ ข่าวมื้อเช้า ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ได้โทรศัพท์สัมภาษณ์ ศ. ดร.เทพพนม ถึงกรณีดังกล่าว พร้อมอยากให้ ศ. ดร.เทพพนม ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวออกสื่อ ด้าน ศ. ดร.เทพพนม กลับอ้ำอึ้ง และอธิบายว่า คลิปดังกล่าว ตัวเองนั้นไม่ได้ติดต่อสื่อสาร แต่เป็นคลิปที่หญิงคนหนึ่งติดต่อสื่อสารเป็นล่ามให้ทุกคนฟังอีกที หากจะให้ตนติดต่อผู้หญิงคนดังกล่าวและมนุษย์ต่างดาวมาออกรายการนั้นยังให้คำตอบไม่ได้ เพราะต้องไปถามมนุษย์ต่างดาวก่อน ส่วนตัวเองนั้น ไม่ต้องติดต่อสื่อสารผ่านเครื่องมือใด ๆ ติดต่อได้ผ่านจิตอยู่แล้ว
   อ่าน ดร.เทพพนม อ้ำอึ้ง หลังถูกท้าให้พามนุษย์ต่างดาวออกทีวี-บอกขอถามก่อน

            สำหรับข้อคำถามวันนี้ อยากจะถามทุกคนว่า เมื่อได้ฟังคลิปและติดตามข่าวการติดต่อต่างดาว กับ ศ. ดร.เทพพนม เมืองแมน แล้ว คุณคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง


           โหวตเสร็จ ก็ร่วมเม้นท์-ร่วมแชร์กันได้ตามสะดวก  คลิปนี้กำลังดังเลยทีเดียว
กลับไปโหวต

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่
แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !