เมื่อฟังข้อมูลคลิปตบสนั่นจากฝ่าย แพท-เบญ&แจ็ค แล้วคุณอยู่ทีมไหน ?

โหวตแล้ว เห็นแล้ว
อ่านรายละเอียดโพล คลิกที่นี่

         ยังคงเป็นประเด็นฮอตในสังคมออนไลน์ ที่ทำให้บรรดาขาเม้าท์ ขาเผือก ถึงกับกระซิบกระซาบกันสนั่นเมือง แฟนพันธุ์แท้ต่างคลิกหน้าจอรีเฟรชรัว ๆๆ รออัพเดทเรื่องใหม่ ๆ ทั้งวัน นั่นก็คือ เหตุดารานางเอกสาว แพท ณปภา และน้องนาฟ หลานสาว เกิดปะฉะดะกับคู่กรณีสาว โดยมีต้นตอมาจากการแย่ง "เด็กแว้น" หนุ่มวัย 19 !!

         โดยจุดเริ่มต้น ก็เริ่มจากประเด็นข่าวคลิปบันทึกนาทีเดือด ดาราสาว ชื่อย่อ "พ.-พาน" โดนแฉเข้าให้ว่า เป็นคนร่วมด้วยช่วยตบ ๆๆๆ อยู่ในคลิปวัยรุ่นรุมตบกันในโลกโซเชียล จนหลังจากนั้นก็มีคนมาเฉลยกันทันทีว่า "พ." ก็คือ แพท ณปภา นั่นเอง   [อ่านข่าว คลิปวัยรุ่นตบกันกลางเมือง ซัดกันไม่เหลือ เชื่อมีดารา พ. รวมอยู่ด้วย]

         งานนี้ สาวแพท ณปภา ออกมายืดอกรับผ่านสื่อแบบแมน ๆ อีกด้วย ว่า อยู่ในเหตุการณ์จริง ๆ  แต่ไม่มีส่วนร่วมกับเรื่องที่เกิดขึ้น ที่สำคัญได้พยายามเข้าไปห้ามแล้ว สุดท้ายห้ามไม่อยู่ ส่วนสาเหตุนั้น สาวแพท ยืนยันเลยว่า เพื่อปกป้องคนในครอบครัวตนเอง ไม่ได้ตบกันเพื่อแย่งผู้ชายแน่นอน [อ่านข่าว แพท ณปภา เคลียร์ทุกประเด็น ยันไม่ได้ตบแย่งผู้ชาย] ก็เล่นตอบคำถามแบบแมน ๆ โดนใจชาวเน็ตไปเต็ม ๆ ถึงได้มีแท็ก #ทีมแพท ผุดขึ้นมาให้กำลังใจสาวแพท เต็มโลกโซเชียล

         แต่เรื่องราวสุดฮอตขนาดนี้ ถ้าจะฟังความเพียงฝ่ายเดียวก็กระไรอยู่ บรรดานักข่าวก็ไม่พลาดที่จะเจาะลึกถึงชนวนตบสนั่น ก่อนจะพบว่า มีชื่อของ "แจ็ค ธนพล" เด็กแว้น อดีตแฟน แพท ณปภา เข้ามาเอี่ยวด้วย แถมสาวคู่กรณีอย่างสาวเบญ ก็เป็นอดีตแฟนเก่าของ แจ็ค ที่เพิ่งกลับมาคบหากันใหม่ หลังแจ็คขอเลิกกับสาวแพท เพราะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจที่โดนคนอื่นดูถูก

         ขณะที่เบญ สาวคู่กรณีชี้แจงว่า ตนกับแจ็คไม่ได้คบซ้อนกันจริง ๆ และไม่ได้สมรู้ร่วมคิดกับแจ็คมาหลอกลวงแพทด้วย ส่วนสาเหตุตบกัน เพราะตนไม่พอใจที่หลานสาวแพทขึ้นเสียง และด่าหยาบคายก่อนเท่านั้น [อ่านข่าว แจ็ค อดีตแฟน แพท ณปภา พร้อมสาวคู่กรณี เปิดใจสาเหตุตบสนั่น]

         พอต่างฝ่ายต่างออกมาให้ข้อมูลแบบนี้ บรรดาประชาชีขาเม้าท์ ก็ไม่พลาดที่จะแสดงความคิดเห็นพร้อมติดแฮชแท็ก #ทีม ที่ตนเองขอยกมือร่วมสนับสนุนกันอย่างคึกคัก เรียกคอมเม้นท์ถล่มทลาย

           สำหรับวันนี้ เรามีคำถามมาถามตรง ๆ กับทุกท่านว่า เมื่อฟังข้อมูลคลิปตบสนั่นจากฝ่าย แพท-เบญ&แจ็ค แล้วคุณอยู่ทีมไหน ?

           โหวตเสร็จ ก็ร่วมเม้นท์-ร่วมแชร์กันได้ตามสะดวก รักทุกทีมนะจุ๊บ ๆ
กลับไปโหวต

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่
แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !