ผลงานละคร 8 เรื่องของ ใหม่ ดาวิกา ที่ฝากไว้กับช่อง 7 ชอบเรื่องไหนมากที่สุด

โหวตแล้ว เห็นแล้ว
อ่านรายละเอียดโพล คลิกที่นี่

           ปิดฉากการเป็นนักแสดงช่อง 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกสาวพันล้านอย่าง "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ที่ล่าสุดทางช่อง 7 ได้ออกมาแจ้งว่า สัญญาที่มีกับสาวใหม่จะสิ้นสุดสิ้นปีนี้ [อ่านข่าว ตามคาด ใหม่-แพนเค้ก ไม่ต่อสัญญาช่อง 7 ชี้เจรจาจบลงด้วยดี]  งานนี้แฟนละครช่อง 7 ก็บ่นเสียดายกันยกใหญ่ เพราะจะไม่ได้เห็นสาวใหม่เป็นนางเอกของทางช่องแล้ว

           อย่างไรก็ดี วันนี้ (2 ธันวาคม 2558) เราก็ขอรวบรวมผลงานละครของ ใหม่ ดาวิกา ที่ฝากไว้กับ ช่อง 7 มาย้อนให้ได้ชมกัน เริ่มต้นด้วยเรื่อง เงากามเทพ ซึ่งเป็นละครเรื่องแรกของเธอ สาวใหม่ประกบคู่กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ต่อด้วยเรื่อง เหนือมนุษย์ ประกบคู่กับ อ๊อฟ ชนะพล, ดอกแก้ว คู่กับ วิน ธาวิน, มาหยารัศมี เล่นคู่กับ นิว วงศกร ซึ่งเรื่องนี้แจ้งเกิดสาวใหม่อย่างเต็มตัว เพราะแสดงเป็นสาวเจ้าน้ำตาได้สมบทบาท, ต่อด้วยเรื่อง ตะวันทอแสง ประกบ โดม ปกรณ์ ลัม จนมีข่าวคราวว่ากิ๊กกัน, ตามติดด้วยเรื่อง  ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ซึ่งใหม่เล่นคู่กับ เวียร์ อีกครั้ง, กุหลาบร้ายของนายตะวัน  คู่กับ กันต์ กันตถาวร และเรื่องสุดท้าย นางชฎา เป็นการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายเรื่องแรก

           จากละครเรื่องแรกมาจนละครเรื่องสุดท้ายของสาวใหม่ ในระยะ 5 ปี ที่อยู่ช่อง 7 สาวใหม่ได้แสดงละครไว้ 8 เรื่อง เลยอยากจะถามว่า.. ผลงานละคร 8 เรื่องของ ใหม่ ดาวิกา ที่ฝากไว้กับช่อง 7 ชอบเรื่องไหนมากที่สุด

            ร่วมโหวตร่วมแชร์ กระปุกโพล เจาะลึกความเห็นชุมชนออนไลน์ วันนี้

 
กลับไปโหวต

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่
แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !